Cách muối chua dưa leo kiểu Nhật
Nguyên liệu:
2 quả dưa leo Nhật Bản (loại quả có vỏ xanh đậm, dài và có gai trên bề mặt), 3 muỗng cà phê muối, một muỗng canh dấm gạo, 2 muỗng cà phê đường cát, mè rang.
Dưa leo muối chua giúp tiêu hóa dễ hơn trong những ngày hè nóng bức. Ảnh: Xudi
Cách làm:
Rửa sạch dưa leo và để ráo. Cắt dưa leo thành khoanh tròn, mỗi khoanh dày khoảng 2 cm. Cho dưa leo vào tô lớn, thêm vào 2 muỗng cà phê muối trộn đều. Để hỗn hợp thấm gia vị trong vòng 5 phút rồi xả dưới vòi nước, dùng tay vắt khô dưa leo.
Cuối cùng, xưởng Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ ke chu x kệ x giá rẻ nhất HCM cho dưa leo đã vắt khô vào tô, thêm một muỗng cà phê muối, đường và giấm vào rồi trộn đều. Dùng màng bọc Treo băng rôn giá rẻ tại tp.hcm - In băng rôn treo bang ron Treo băng rôn giá rẻ tại tp.hcm - In băng rôn thực phẩm bao tô dưa leo lại, để trong ngăn lạnh ít nhất 24 tiếng đồng hồ rồi lấy ra sử dụng. Trước khi ăn rắc một ít mè rang lên phía trên để tạo độ béo và mùi thơm cho món ăn. Có thể sử dụng món dưa leo muối chua này như món khai vị hoặc ăn chung với in băng rôn quảng cáo - In PP,In Băng rôn,In Hi Lelf Giá Rẻ in bang ron gia re in băng rôn quảng cáo - In PP,In Băng rôn,In Hi Lelf Giá Rẻ cơm sẽ rất ngon.
Dưa leo nếu để trong tủ lạnh khoảng 2-3 ngày thì vị khi ăn sẽ ngon hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể muối với một số lượng lớn để dành ăn hằng ngày.
Theo Ngoisao.net
0 nhận xét:
Đăng nhận xét